Mã Việt

SẢN PHẨM

Mã Việt

Công ty TNHH TM & DV MÃ VIỆT được thành lập năm 1999 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, chuyên cung cấp các vật tu và thiết bị ngành cấp thoát nước cho các công ty cấp nước, các đơn vị thi công đường ống nước và các công ty thương mại kinh doanh vật tư cấp nước tại thị trường Đông Nam Á: Việt Nam, Campuchia và Lào.

MÃ VIỆT là chi nhánh của tập đoàn ENVICON GROUP tại Malaysia. Tập đoàn được thành lập từ năm 1991 chuyên sản xấut, ký kết thầu khoán và cung cấp trọn gói hệ thống sản phẩm cho nhiều gói khác nhau của hệ  thống cấp nước như sau tại thì trường các khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi.

1.    Hệ thống xử lý nước thải/ chất thải

2.    Đường ống truyền tải nước chính

3.    Đường ống phân phối nước

4.    Đường ống thoát nước dưới lòng đất

5.    Đường ống nước hộ gia đình/ dịch vụ kết nối đường ống.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm thương hiệu riêng “ENVICON” đồng thời cũng là đại diện cho một loạt các sản phẩm và thiết bị thương hiệu nổi tiếng quốc tế về chất lượng cao nhưng giá cả cạnh tranh từ  Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Các sản phẩm chính của chúng tôi (vật liệu bằng: gang, thép, đồng và PE) gồm:

i) ỐNG & PHỤ KIỆN             - Ống gang và ống thép cuộn, kèm phụ kiện
                                               - Ống HDPE có áp lực và ống thoát không có áp lực, kèm phụ kiện
ii) VAN                                   - Toàn bộ các loại vật liệu gang dẻo dùng cho ngành nước: Van cổng (mặt chặn cao su và kim loại),  Van bướm, Van 1 chiều, Van điều khiển tự động, Van cửa đập, Van xả khí, Van đáy, Van phao …
                                               - Toàn bộ các loại van và phụ kiện bằng đồng size nhỏ để kết nối.
iii) NỐI ỐNG                          - Mechinical Couplings, Stepped Couplings, Flange Adaptors, Dismantling Joints và Expansion Joints.
iv) PHỤ KIỆN                        - Phụ kiện PE vặn ren và gia công dùng cho ống HDPE.
                                               - Phụ kiện gang dẻo dùng cho ống gang và ống uPVC.
v) LOẠI ĐẶC BIỆT               - Penstock/ Van cửa cống, Van dao, Van cửa đập, Màng lọc rác
vi) THIẾT BỊ                           - Máy hàn nhiệt/ hàn điện trở, máy cắt ống và máy bơm.

NHIỆM VỤ VÀ KỲ VỌNG CỦA CHÚNG TÔI:
Là tiếp tục hỗ trợ các đơn vị ngành cấp nước tại Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, bằng cách giới thiệu các sản phẩm và thiết bị đường ống nước chất lượng tốt với giá cạnh tranh phục vụ cho việc cải tiến và mở rộng hệ thống mạng lưới cấp nước sạch tại Việt Nam.

Khẩu hiệu của chúng tôi là F.A.R … có nghĩa là chúng tôi đang rất “Tập trung” (Focus) vào những việc chúng tôi làm, “Hành động” (Action) và “Kết quả” (Results) theo định hướng cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.